THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Ảnh cưới đẹp chụp bằng Flycam

14/09/2015 10:38 | Lượt xem: 637


  Chụp ảnh cưới bằng Flycam như một làn gió mới tươi mát khiến các cô dâu chú rể phát cuồng, cùng với sự độc đáo từ những bức ảnh từ trên cao làm cho các cặp đôi sắp cưới háo hức muốn trải nghiệm.
   Flycam khởi đầu là 1 thiết bị dùng trong quân đội sau đó nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như để quay phim và chụp ảnh sự kiện lớn, danh lam thắng cảnh, các công trình xây dựng hoặc chủ đầu tư các công trình xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng cũng chuộng phương thức ghi hình này để phục vụ cho việc quảng bá. Hiện nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng bắt đầu sử dụng flycam để chụp ảnh, quay clip đám cưới. Chi phí cho gói dịch vụ flycam này không hề nhỏ, nhưng vẫn quá rẻ so với việc thuê máy bay trực thăng để chụp hình như cách làm lâu nay. PenPen studio tự hào là studio đi tiên phong trong ở Việt Nam việc đưa thiết bị thông minh không người lái này vào dịch vụ chụp ảnh cưới nhằm tạo nên những bộ ảnhcưới đẹp hoành tráng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

   Có một điều có thể nhiều người không biết đó là để điều khiển Flycam không hề đơn giản một chút nào, quay được những hình ảnh đẹp  bằng flycam không hề đơn giản.Người điều khiển phải có con mắt thẩm mỹ để lựa chọn các góc quay đẹp đồng thời thành thạo trong việc điều khiển các thiết bị. Để điều khiển flycam nhuần nhuyễn, nhiếp ảnh gia phải mất từ 1-2 năm mới có được những tấm hình có giá trị nghệ thuật đúng nghĩa.   Việc chọn lựa địa điểm để thực hiện những shoot hình bằng Flycam cũng đòi hỏi con mắt thẩm mỹ của nhiếp ảnh gia. Kinh nghiệm chọn cảnh cũng rất quan trọng, đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có con mắt cảm thụ mặt bằng tổng thể như 1 kiến trúc sư để đặt cặp đôi vào vị trí đắt giá nhất trên mặt bằng tổng thế. Vì thế đây không phải là những shoot hình rõ mặt ăn tiền mà là những tấm hình biết nói,nó khắc họa thiên nhiên xinh đẹp và thể hiện sự gắn kết con người với thiên nhiên cũng nhưng thấy được sự lãng mạn của đôi lứa trong khung cảnh hoành tráng chỉ có trong phim.
* Ngoài những yếu tố ngoại cảnh, một bức ảnh được chụp bằng flycam đẹp còn phụ thuộc vào những mẫu áo cưới đẹp mà bạn chọn cho bản thân.

   Chụp ảnh cưới với vật nuôi không còn xa lạ gì với các nước phương Tây, xu hướng này đang du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Vậy tại sao không kết hợp việc chụp ảnh cưới đẹp bằng flycam với vật nuôi? Như các bạn cũng biết thật khó để các nhiếp ảnh gia tiến lại gần những con vật này, chỉ cần nhìn thấy ống kính là các con vật đã chạy toán loạn. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Thỏa của PenPen đã đưa ra ý tưởng về một bộ ảnh thể hiện sự hoang dã, gần gũi với động vật của cặp đôi trong một khoảng không gian rộng lớn. Thử tưởng tưởng xem? chàng và nàng cùng dắt tay nay đi trên thảo nguyên đầy nắng, không một ai chỉ có đôi ta và bầy cừu đang mải mê gặm cỏ.Ai lại không muốn thử chứ nhỉ?

Liên hệ chụp hình cưới:
  P E N P E N Studio
Add   :   Căn hộ 1.21 khu A-chung cư Khang Gia, đường số 45, Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM.
HP         :  (+84) 982.024.785
Email     :  ms.art.2008@gmail.com
Website :  #
Facebook :#

 

Chia sẽ qua twitter bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua MySpace bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua google bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua LinkedIn bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua facebook bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua stumbleupon bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua icio bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua digg bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua yahoo bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua yahoo bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua yahoo bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng FlycamChia sẽ qua yahoo bài: Ảnh cưới đẹp chụp bằng Flycam